• BAO BÌ GIÁ RẺ
  • Slideshow
zalo

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SX TM Ý PHƯƠNG TRADACO

Tên công ty: Công ty TNNHHSX TM Ý Phương Tradaco

Địa chỉ: Lô số 1049, Khu 1, Khu đô thị Long Hưng, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Mã số thuế: 360 354 2047

Công ty chuyên sản xuất bao bì Jumbo, Container, Bigbag các loại, bao PP dệt, tráng ghép màng BOPP, ghép giấy Ford trắng, Bao PP dệt tráng PE, Bao bì ghép đa lớp

CÔNG TY TNHH SX TM Ý PHƯƠNG TRADACO là công ty chuyên sản xuất bao bì Jumbo, Container, Bigbag các loại, bao PP dệt, tráng ghép màng BOPP, ghép giấy Ford trắng, Bao PP dệt tráng PE, Bao bì ghép đa lớp , sản phẩm của công ty chúng tôi được phục vụ chủ yếu trong các ngành xuất nhập khẩu hàng hóa nông nghiệp (gạo, cà phê, bột mì, tiêu,…), hóa chất, xi măng, phân bón, thức ăn chăn nuôi, khoáng sản.

Với hệ thống nhiều máy in ống đồng 8 màu,10 màu in 2 đầu, máy thành phẩm (máy tráng ghép đa lớp, máy cắt seal, gắn van…) Hệ thống máy dệt 6 thoi, máy tráng ghép đa lớp, máy may công nghiệp, chúng tôi đã và đang sản xuất các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao đáp ứng được các thị trường xuất khẩu.

Công Ty Ý PHƯƠNG TRADACO đáp ứng được phần lớn là những khách hàng nước ngoài, còn lại là khách hàng trong nước và công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Chính vì vậy, Các yêu cầu về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và thực hiện đúng tiến độ giao hàng, tất cả phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, Ý PHƯƠNG TRADACO liên tục cải tiến mẫu mã bao bì để theo kịp sự phát triển của thị trường.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua số hotline : 0902 575 829 ( Ms Phương- phòng kinh doanh)

fanpage.png